Terrifier 2 อิหนูกูจะฆ่ามึง 2 (2022) ซับไทย

ตัวอย่างภาพยนตร์

Terrifier 2 อิหนูกูจะฆ่ามึง 2 (2022)

โครงเรื่อง Terrifier 2 อิหนูกูจะฆ่ามึง 2 (2022)

ภายหลังจากฟื้นโดยบุคคลที่ไม่เคยทราบภายหลังจากการ ฆาตกรรมหมู่ใน ไมลส์เคาน์ตี้ Art the Clown ได้ฆ่าแล้วก็ฆ่าข้าราชการชันสูตรวินิจฉัยศพอย่างร้ายแรงโดยใช้ค้อนตรวจดูศพของเขา เขาไปที่ร้านซักอบรีดเพื่อชำระล้างเสื้อผ้าที่เลอะเทอะเลือด ซึ่งเขาได้เจอกับเด็กหญิงหน้าซีดที่แต่งตัวเสมือนตัวตลก ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูผู้เดียวมองเห็น Art มีความเกี่ยวข้องกับหญิงสาวซึ่งไม่เห็นเขาก่อนจะถูกแทงผ่านหัวด้วยด้ามจับไม้ถูพื้นนอกหน้าจอ อีกหนึ่งปีถัดมา เซียนทุ่งนา ชอว์ แต่งชุดฮัลโลวีนของคุณให้งดงา

 เจ้าฟ้าหญิงทหารที่บิดาของคุณผู้ตายวางแบบให้ คุณซึ่งเพิ่งจะเสียชีวิตไปภายหลังเนื้องอกในสมอง ซึ่งทำให้เห็นภาพศิลป์ที่พิศดารแล้วก็ทำให้เขาเสียชีวิตในตอนท้าย ในซากรถยนต์ ทิ้งเมีย บาร์บารา และก็โจนาธาน น้องชายของเซียน่าไว้ คืนนั้นเซียนน่าฝันร้ายที่คุณได้เจอกับอาร์ตในโปรโมทของห้องอาหารแห่งหนึ่ง แล้วหลังจากนั้นก็เลยฆ่าทุกคนละเว้นเซียนน่าที่อุตสาหะหลบซ่อนช่วงเวลาที่เขาเผาผู้มีชีวิตรอด สิ่งนี้ทำให้คุณตื่นจากไฟบนตู้เก็บเสื้อผ้าของคุณที่กำลังเผาปีกที่คุณดีไซน์ไว้สำหรับอาภรณ์ กระบี่ที่บิดาของคุณมอบให้คุณยังคงมิได้รับเจ็บท่ามกลางเถ้าถ่าน

พรุ่งนี้เป็นวันฮัลโลวีน โจนาธานมองเห็นอาร์ตรวมทั้งเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่สถานที่เรียนเล่นกับหนูจำพวก ที่ตาย แล้ว เขาวิ่งหนีไปพบคุณครูคนหนึ่งซึ่งเจอหนูประเภทนี้แล้วก็หยุดโจนาธานไว้ชั่วครั้งชั่วคราว โดยมั่นใจว่าเขาเป็นผู้ที่นำสัตว์ตัวนั้นมาที่สถานที่เรียน ระหว่างนั้น เซียนน่าไปที่ร้านบูติกเพื่อหาปีกมาตอบแทน รวมทั้งคุณก็ได้เจอกับอาร์ทที่ทำให้คุณเป็นศัตรูกับคุณก่อนที่จะคุณจะจากไป Art ฆ่าพ่อค้าแม่ค้ารวมทั้งถัดมาตาม Allie สหายของ Sienna กลับไปอยู่บ้าน ซึ่งเขาได้รังควานคุณจนตายในละคร แล้วก็ฆ่าแม่ของคุณในตอนหลังโดยใช้หัวของคุณเป็นจานชามเพื่อแจกของหวานให้กับนักมายากลที่ไม่สงสัย
บาร์บาราไม่ยอมรับที่จะให้โจนาธานออกจากบ้านในช่วงเย็นเนื่องมาจากเรื่องราวของหนูประเภท ช่วงเวลาที่เซียนน่าไปร่วมงานเลี้ยงกับเพื่อนฝูงของคุณ โจนาธานแสดงภาพสเก็ตช์ของบิดากับเซียนน่าที่เต็มไปด้วยภาพวาดศิลป์รวมทั้งเหยื่อของเขาจากภาพยนตร์เรื่องแรกพร้อมทั้งหนังสือพิมพ์เกี่ยวกับการฆ่าที่เกี่ยวโยงกับเขาได้แก่เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆมั่นใจว่าเขาทราบแนวทางหยุดอาร์ท แต่ว่าพวกเขาไม่เชื่อ เขา. ภายหลังที่บาร์บาร่าฉีกสมุดสเก็ตช์ที่โจนาธานวิ่งหนีไปและก็ตอนที่เขาไม่อยู่ อาร์ตก็ฆ่าบาร์บาร่า โจนาธานกลับบ้านและก็ถูกอาร์ทกับเด็กผู้หญิงลักพาตัวไปและก็ถูกวางยา
ที่งานงานเลี้ยง บรู๊คให้มอลลี่เซียนน่าซึ่งทำให้เขาเย็นลง แต่ว่าตื่นตกใจเมื่อคุณมองเห็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆที่แต่งตัวเป็นตัวขำขัน บรู๊คและก็แฟนชายหนุ่มของคุณชื่อเจฟฟ์ขับขี่รถ Sienna กลับไปอยู่ที่บ้านเมื่อคุณได้รับโทรศัพท์จากเด็กสาวตัวเล็กๆที่แกล้งทำเป็น Johnathan โดยพูดว่าเขาอยู่ที่งานคาร์นิวัลที่ถูกทิ้งร้าง

ตรงนั้น Sienna ค้นหา Johnathan ในระหว่างที่ Art ฆ่า Brook และก็ Jeff ภายหลังที่ Sienna เจอศพของ Brook และก็การต่อสู้ก็เกิดขึ้นกับ Art โดย Sienna ล้มลงแล้วก็ Johnathan หลบซ่อนจาก Art Sienna ต่อสู้กับ Art อีกรอบด้วยอาวุธของเขาเอง แม้กระนั้นเขาพิสูจน์ได้ว่าเป็นอมตะ สุดท้ายเขาก็ฆ่าคุณด้วยกระบี่ของบิดาของคุณ รวมทั้งเขาก็โยนคุณเข้าไปในคุกน้ำในรอบๆเดียวกับห้องอาหารในฝัศิลป์เริ่มรับประทานโจนาธาน ในเวลาเดียวกัน Sienna ก็ฟื้นขึ้นอย่างลึกลับด้วยกระบี่รวมทั้งฆ่า Art โดยใช้อาวุธประเภทเดียวกัน ดูเหมือนกับว่าเขาจะตายแล้ว และก็ผีสาวตัวเล็กก็เอาหัวรวมทั้งจากไป เซียน่าแล้วก็โจนาธานกอดกัน

ซับไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *