Pee Nak พี่นาค (2019) พากย์ไทย

Pee Nak พี่นาค (2019)

โหน่ง หนุ่มหล่อวัยเบญจเพสสุดซวย พี่นาค ที่ถูกหักอก และตกงานในเวลาเดียวกัน เขาหอบหิ้วความเสียใจขึ้นรถโดยสารเพื่อ เดินทางกลับไปพักใจที่บ้านเกิด แต่กลับซวยซํ้าสอง เมื่อไปเจอกับเพื่อนเก่าอย่าง บอลลูน เฟิร์ส และก๊อต แก๊งกระเทยเพื่อนซี้ หอบหิ้วดีกรีแฟชั่นนิสต้า ที่หวังเคลมโหน่งอย่างออกนอกหน้าจนโหน่งเอือมระอา แต่เพื่อนซี้มีอันต้องซี้ไปจริงๆ เมื่อรถโดย สารที่พวกเขานั่งมา เกิดอุบัติเหตุจนทําให้ก๊อตเสียชีวิต ทั้งสามโศกเศร้า และยังหวาดผวาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงตก ลงปลงใจจับมือพากันไปบวชล้างซวย แต่เคราะห์ซํ้ากรรมซัดขัดใจตุ๊ด เมื่อวัดที่ทั้งสามคนตั้งใจไปขอบวชนั้น มีเรื่องเล่าขา นว่าวัดนี้มีผีพี่นาคที่เฮี้ยนแรงขั้นสุด เกิดเป็นอาถรรพ์อันน่าสะพรึงรอคอยอยู่ งานบวชก็ต้องมี เรื่องผีก็โผล่มา กลายเป็น ความผวาเลเวลอัพ ทั้งสามจึงรวมพลังตั้งสติวีนวัดแตก เพื่อให้ได้บวชอย่ างที่ตั้งใจ แต่การบวชครั้งนี้จะลุล่วงสมปรารถนา หรือพวกเขาจะกลายเป็นผีนาคเฝ้าวัดสานต่อตํานานสยองพี่นาคคนต่อไป                                                                    อ้างอิง tmdb

เนื้อเรื่อง

อะไรจะเกิดขึ้นในPee Nak 2019หากคุณกำลังรอหนังสยองขวัญทำเงินสูงสุดในประเทศไทย คุณอาจสงสัยว่ามันเกิดอะไรขึ้นในปี 2019 หนังตลกแนวตลกไทยเรื่องนี้ได้ฉายบนอินเทอร์เน็ต และคุณอาจเคยได้ยินมาบ้างแล้ว ของมัน! แต่แท้จริงแล้วมันคืออะไร และทำไมจึงตั้งไว้ในพระวิหาร? อ่านต่อไปเพื่อหาข้อมูล ในกรณีที่คุณสงสัย พี่นาค เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นสยองขวัญ/ตลกพี่นาคเป็นหนังสยองขวัญที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศสูงสุดในประเทศไทยหนังสยองขวัญไทยเรื่อง “พี่นาค” ประสบความสำเร็จอย่างสูง และยังเป็นการเปิดตัวครบรอบ 46 ปีของบริษัทอีกด้วย นำแสดงเน็ตไอดอลมากมาย รวมทั้ง พรธริศ โชติกิจจาดโสภณ หนังเปิดตัวด้วยเงิน 418,500 ดอลลาร์ในวันเปิดตัว รายได้ 14 ล้านบาท พี่นาคเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในสุดสัปดาห์นั้น และแน่นอนว่าจะต้องเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศไทยในปีนี้ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขั้นต้นเกิดจากชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยม และพี่หมากรุ่นก่อนได้เปิดตัวเมื่อหกปีที่แล้ว แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะคล้ายกับพี่หมาก แต่ก็มีความรุนแรงมากกว่าและรวมถึงผีหนังงูด้วย นักแสดงแต่งหน้าแปดชั่วโมงในแต่ละวัน และมี CG ในภาพยนตร์เพื่อพรรณนาวิญญาณงูนอกจากหนังสยองขวัญของไทยแล้ว โรงหนังของเกาหลีใต้และจีนยังผลิตภาพยนตร์คุณภาพสูงอีกด้วย พี่นาค ซึ่งเปิดตัวที่อันดับ 1 ในบ็อกซ์ออฟฟิศประเทศไทยเมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ได้รับความสนใจจากนานาชาติมากมาย การเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ทำให้เกิดกระแสใหม่ของภาพยนตร์สยองขวัญไทย อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่แน่ใจว่าวิดีโอนี้เหมาะกับคุณหรือไม่ ลองดูตัวอย่างด้านล่าง

หนังไทยอีกเรื่องคือ Happy Old Year ซึ่งเป็นหนังทำเงินสูงสุดอันดับสามของประเทศ กำกับการแสดงโดย นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ นำแสดงโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และ ชุติมณฑน์ ‘เอกบับ’ จึงเจริญสุขยิ่ง นักแสดงทั้งสองได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นจากการเปิดตัว Bad Genius ในระดับสากลพี่นาคเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายสามคนที่กำลังเดินทางไปบวชชี และพบว่าวัดที่พวกเขาจะบวชถูกสาปโดยพี่นาค พญานาคยักษ์ ทั้งสามลงเอยที่วัดห่างไกลในประเทศไทยซึ่งพี่นักได้ปรากฏตัวแล้ว ตามที่ปรากฏ การเดินทางของชายสามคนเป็นมากกว่าการเดินทางทางจิตวิญญาณ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นหนังคอมเมดี้คิ้วต่ำที่น่าขบขันซึ่งทำให้ผู้ชมต้องตกใจอย่างแน่นอนถึงพี่นาคจะไม่ใช่หนังสยอง แต่เป็นเรื่องตลก ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นเรื่องพญานาค คำสาป และพระที่โชคร้าย ซึ่งยังคงมีนักแสดงคนเดิมอยู่ แม้จะมีนักแสดงที่แข็งแกร่ง แต่พล็อตของพี่นาคก็เป็นซากรถตั้งแต่แรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ลากยาวทั้งๆที่นักแสดงพยายามอย่างเต็มที่ พี่นาคอาจจะเป็นบทสุดท้ายก็ได้ในพี่นาค 3 องค์ประกอบตลกยังคงโดดเด่น ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างจากหนังสยองขวัญเรื่องอื่นๆ ฉากเซ็กซี่และมุกตลกของพี่นาคทำให้รู้สึกมีไหวพริบในสภาพแวดล้อมของวัดที่น่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม ธีมเบื้องหลังคือมิตรภาพ และช่วงเวลาที่มืดมนของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงมาพร้อมกับอารมณ์ขัน หนังมีเนื้อหาที่นองเลือดอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้กวนใจอย่างที่เห็นในตอนแรกของหนังถึงแม้ว่าคุณภาพของหนังจะดี แต่พี่นาค 3 ก็ยังทนทุกข์ทรมานจากความอิ่มเอมใจ แม้ว่าเรื่องราวที่บาดใจหลายๆ เรื่องจะไม่สนุกเท่าในฮอลลีวูด แต่การสร้างภาพยนตร์ไทยกลับพบว่ามีความสยองขวัญและตลกขบขัน การผสมผสานแนวเพลงเหล่านี้สร้างสูตรฮิตใหม่ เช่นเดียวกับนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่ไม่มีประสบการณ์ ทางที่ดีควรหลีกเลี่ยงการโต้คลื่นที่เกินวันหมดอายุ

ตัวอย่างหนัง

ดูหนังฟรี

 

พากษ์ไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *