Last Seen Alive ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย (2022) ซับไทย

ตัวอย่างภาพยนต์

Last Seen Alive ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย (2022)

รีวิวภาพยนต์ Last Seen Alive ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย (2022)

ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มด้วยฉากสั้นๆโดยมีนักสืบแพเตอร์สันปรักปรำนัคเคิลส์ว่าลักพาตัวรวมทั้งข่มขวัญเขาด้วยชีวิตในตาราง ในตอนที่สายลับบีบคอ นัคเคิลส์ก็บอกว่า “คุณตายแล้ว”วิลล์รวมทั้งลิซ่า สแปนน์ ผัวแล้วก็เมียที่ห่างกำลังขับรถยนต์ไปที่บ้านบิดามารดาของลิซ่า เหตุเพราะคุณขอเวลาห่างกันครู่หนึ่ง ก่อนถึงที่หน้าบ้านจะหยุดเติมน้ำมันรวมทั้งลิซ่าก็เข้าไปภายใน ในขณะที่ลิซ่าเดินออกมาจากปั๊มน้ำมัน คุณก็ได้หยุดโดยชายนิรนาม แล้วก็รถบรรทุกสีขาวคันใหญ่ก็เข้ามาขัดขวางไม่ให้แลเห็น วิลล์เติมน้ำมันให้เสร็จแล้วก็มองหาลิซ่า แต่ว่าไม่เจอคุณในร้านขายของหรือในห้องสุขา เขาเริ่มวิตกกังวล ดูไปบริเวณพื้นที่อย่างบ้าดีเดือด โทรหาคุณ และก็ถามคำถามว่ามีผู้ใดกันมองเห็นคุณไหม สุดท้ายเขาก็โทรศัพท์หากรมตำรวจในท้องที่เพื่อรายงานการล่องหนไปของคุณรวมทั้งมุ่งหน้าไปที่บ้านบิดามารดาของคุณ

กางร์ปรี่และก็แอนท้องนา อดัมส์ บิดามารดาของลิซ่าทะเลาะกับวิลล์ในระหว่างที่เขาพากเพียรจะบอกพวกเขาว่ากำเนิดอะไรขึ้นและก็อ้อนวอนจากพวกเขาสำหรับเพื่อการตามหาคุณ เรื่องย้อนไปเปิดเผยให้มองเห็นความเคร่งเครียดระหว่างทั้งสอง ซึ่งในตอนแรกลิซ่าเสนอแนะให้พวกเขาห่างกันแล้วก็ชี้แจงมิได้ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ลงทุนสำหรับเพื่อการสมรสอีกต่อไป วิลล์จะกลับไปที่ปั๊มน้ำมันแล้วก็เจอกับสายสืบแพเตอร์สัน ซึ่งถามบุคลากรปั๊มน้ำมัน ออสการ์ ปัญหาและก็ขอดูภาพความปลอดภัย ซึ่งออสการ์กล่าวถึงว่ากล้องถ่ายรูปเสีย เมื่อพบว่าไม่มีเค้าเงื่อน สายสืบก็เลยกลับไปที่สถานี และก็วิลถามออสการ์อีกรอบ เมื่อมองเห็นว่ากล้องถ่ายภาพกำลังบันทึก เขาก็เลยเริ่มสงสัยออสการ์แล้วก็วิวาทกับเขาตราบจนกระทั่งเขาสามารถฉีกกล่องกล้องวงจรปิดออกมาจากฝาผนังได้ เขาแสดงภาพให้ Paterson ที่สถานีโดยทันที พวกเขามองการเริ่มต้นความเกี่ยวข้องของลิซ่ากับชายคนนั้นตราบจนกระทั่งรถบรรทุกสีขาวปาดหน้า Last Seen Alive ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย (2022) 

สายสืบแพเตอร์สันก็เลยนำวิลไปไต่สวน ซึ่งมีความหมายว่าเขามีความเกี่ยวข้องกับการล่องหนไปของคุณเนื่องมาจากการสมรสที่แตกหักของพวกเขา วิลล์เดินจากไปอย่างขุ่นเคืองแล้วก็ให้กางร์ปรี่กับแอนทุ่งนามองภาพชายแล้วก็รถยนต์ของเขาในคลิปวิดีโอรักษาความปลอดภัย ส่วนแอนนากับกางร์ปรี่เจาะจงชายคนนั้นว่าเป็นนัคเคิลส์ ช่างซ่อมบำรุงของพวกเขา วิลล์ดึงแบบอย่างหนังของนัคเคิลส์ขึ้นมาและก็ถามเขาเกี่ยวกับลิซ่า พวกเขาไปสู่การต่อสู้ที่ร้ายแรงซึ่งท้ายที่สุดวิลล์ก็ปราบนักเคิลส์แล้วก็ถือปืนของเขา นักเคิลส์กล่าวว่าเขาเป็นไปไม่ได้เลือกแล้วก็ถูกบังคับให้ทิ้งลิซ่าไว้กับคนชื่อแฟรงค์ วิลล์พันเทปพันช์และก็ยัดเขาไว้ภายในด้านหลังรถยนต์ในขณะที่เขารีบออกไปพบแฟรงก์ แม้กระนั้นถูกดึงตัวไปเนื่องจากว่าขับเร็ว ตำรวจบังคับให้วิลล์ก้าวออกมาจากรถยนต์เพื่อค้นหา ก่อนที่จะเขาจะเจอนัคเคิลส์อยู่ในลำต้น วิลก็โบกไม้โบกมือให้ป่าใกล้ๆริมทาง แล้วตำรวจก็พบว่านัคเคิลส์แผดเสียงคร่ำครวญอยู่ในด้านหลังรถยนต์ ในขณะเดียวกัน สายลับแพเตอร์สันไปเยี่ยมกางร์รีและก็แอนทุ่งนา โดยเผยความข้องเกี่ยวระหว่างคุณกับ “คลินท์” แต่ว่าตัดการติดต่อทั้งหมดทั้งปวงกับเขาต่อจากนั้นทั้งที่เขาพากเพียรจะติดต่อคุณ เรื่องย้อนไปอีกรอบชี้ว่าแอนทุ่งนาไม่ไว้วางใจวิลล์

วิลล์รีบกล่าวยามให้ปลดปล่อยเขาเข้าไปในห้องแลปยาของแฟรงก์ในป่าที่เต็มไปด้วยผู้เสพยา แล้วก็มองเห็นออสการ์มาถึง พร้อมการันตีความข้องใจก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของเขา วิลล์แอบไปบริเวณค่ายเพื่อค้นหาลิซ่ารวมทั้งสายสืบแพเตอร์สันถามนัคเคิลส์เกี่ยวกับการลักพาตัวลิซ่า ย้อนอดีตเปิดเผยให้มองเห็นขณะที่นัคเคิลส์พาลิซ่า ข่มขู่คุณเข้าไปในรถยนต์ของเขา วิลล์เดินตามแฟรงค์เข้าไปในตึกเฉยๆพลางนึกถึงช่วงเวลาที่ดีกับเมียของเขาก่อนที่จะชักปืนใส่แฟรงก์และก็ขอความช่วยเหลือให้เขาพูดว่าเมียของเขาอยู่ไหน เขาจบลงด้วยการยิงแฟรงก์รวมทั้งคนของเขาที่เสียชีวิตเวลาที่ตึกถูกไฟลุกด้วยสารเคมียาแล้วก็ถังติดไฟทั้งสิ้น  Last Seen Alive ผ่ายุทธการ คลั่งหาเมีย (2022) 

 ดูหนังออนไลน์

ซับไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *