Black Widow แบล็ค วิโดว์ (2021) พากย์ไทย

ตัวอย่าง

Black Widow แบล็ค วิโดว์ (2021)

เรื่องย่อ  Black Widow แบล็ค วิโดว์ (2021) 

Black Widow กางล็ค วิโดว์ (2021)  ในปี 1995 ยอดเยี่ยมทหาร Alexei Shostakov แล้วก็ Black Widow Melina Vostokoff ดำเนินการเป็นสายรัสเซีย โดยปลอมตัวเป็นครอบครัวในโอไฮโอ โดยมี Natasha Romanoff รวมทั้ง Yelena Belova เป็นบุตรสาวของพวกเขา พวกเขาลักขโมยเอสอินเทลแล้วก็หนีไปประเทศคิวบาที่ซึ่งนายพลเดรคอนายจ้างของพวกเขาได้พาโรมานอรวมทั้งเบโลวาไปที่ห้องแดงเพื่อฝึกซ้อม ในทศวรรษถัดมา โชสตาคอถูกจำจองในรัสเซีย ในช่วงเวลาที่โรมานอรวมทั้งเบโลวากลายเป็นมือสังหารที่อันตรายแล้วก็ไปถึงเป้าหมาย สุดท้าย โรมานอฟก็เสียเปรียบกับเอส.ดี.ภายหลังช่วยคลินต์ บาร์ตันวางระเบิดที่ทำการในบูดาเปสต์ของเดรย์คอฟ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าฆ่าเดรย์คอและก็อันโตเนีย บุตรสาวคนเล็กของเขา ในปี 2016 

Black Widow post-credits scene explained: How it sets up MCU's new team-up | Entertainment News,The Indian ExpressBlack Widow: สายลับแม่หม้ายดำ กับภารกิจทวงคืนศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์Black Widow | Disney Movies | Thailand

โรมานอเป็นผู้หลบซ่อนฐานฝ่าฝืนกติกาโซวัวเวีย b คุณหนีจากรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศสหรัฐอเมริกา แธดเดียส คอยส รวมทั้งหนีไปยังเซฟเฮาส์ในประเทศนอร์เวย์ที่ Rick Mason หาให้ ในเวลาเดียวกัน เบโลวาฆ่าสมัยก่อนกางล็ควิโดว์อันธพาล แม้กระนั้นได้สัมผัสกับก๊าสสังเคราะห์ที่ทำให้สารเคมีควบคุมจิตใจของห้องแดงเป็นกลาง เบโลวาส่งขวดยาแก้พิษไปให้โรมานอฟ โดยหวังว่าคุณรวมทั้งเหล่าเวนพบร์สจะปลดปล่อยหญิงม่ายคนอื่นให้มีอิสรภาพและก็ไปหลบซ่อน เมื่อโรมานอฟฟ์ขับขี่รถโดยไม่ได้คาดคิดพร้อมขวดยาในรถยนต์ของคุณ ข้าราชการห้องแดง Taskmaster จู่โจมคุณ โรมานอหนีออกมาจากข้ารับใช้ก์มาสเตอร์แล้วก็พบว่าขวดยามาจากบูดาเปสต์ ตรงนั้นคุณเจอเบโลวา ซึ่งเปิดเผยให้มีความเห็นว่าเดรคอยังมีชีวิตอยู่แล้วก็ห้องสีแดงยังคงดำเนินการอยู่ Black Widows รวมทั้ง Taskmaster จู่โจมพวกเขา แม้กระนั้น Romanoff และก็ Belova หลีกเลี่ยงพวกเขาและก็เจอกับ Mason ที่หาเฮลิคอปเตอร์ให้พวกเขา.. Romanoff แล้วก็ Belova แบ่ง Shostakov ออกมาจากตารางเพื่อทำความเข้าใจตำแหน่งของ Dreykov แล้วก็เขานำพวกเขาไปที่ Vostokoff

ดูหนังออนไลน์

พากษ์ไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *