Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021) ซับไทย

ตัวอย่าง

สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021)

เนื้อเรื่อง  Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021)

Antlers สิงร่างฉุดกระชากวิญญาณ (2021)   ช่วงเวลาที่ไอเดน ลูกชายวัย ขวบรออยู่ด้านนอกในรถบรรทุก แฟรงค์และก็ผู้ที่ร่วมมือด้วยถูกจู่โจมโดยสิ่งมีชีวิตที่ไม่เห็น สามอาทิตย์ถัดมา ลูคัส วีเวอร์ ลูกชายคนโตของแฟรงค์รวมทั้งพี่ชายของไอเดน ใช้เวลาของเขา ท่องเมือง สะสมมือสังหารสัตว์ และก็ฆ่าสัตว์ตัวเล็กก่อนนำกลับไปอยู่ที่บ้าน Julia Meadows อาจารย์ของ Lucas วิตกกังวลกับการกระทำแปลกแล้วก็ภาพวาดที่น่าสะพรึงกลัวของเขา รวมทั้งมานะผูกสัมพันธ์กับเด็กที่มีปัญหา คุณเริ่มสงสัยว่าลูคัสกำลังถูกทำร้ายรวมทั้งตั้งมั่นจะช่วยเขา

สิงร่างกระชากวิญญาณสิงร่างกระชากวิญญาณ

โดยได้รับแรงผลักดันจากประสบการณ์ของคุณเองสำหรับในการล่วงละเมิดในวัยเด็กที่อยู่ในมือของบิดาที่ติดสุราซึ่งมีอาการป่วยด้วยโรคทางจิต นับจากการฆ่าตัวตายของพ่อครั้งปัจจุบัน คุณกลับมาที่น้ำตกสิสปัสเพื่ออยู่กับพอล น้องชายของคุณ ซึ่งเป็นนายอำเภอในท้องที่ รวมทั้งคุณรู้สึกไม่ถูกที่ทิ้งคุณไปเมื่อในเวลาที่คุณยังเด็ก เรื่องราวย้อนไปทำให้เห็นว่าแฟรงค์มีชีวิตรอดจากการจู่โจม รวมทั้งตั้งห้องล็อกภายหลังจากกลับไปอยู่ที่บ้านพร้อมทั้งไอเดน ซึ่งถูกจู่โจมเช่นเดียวกัน เรียกร้องให้ลูคัสขังพวกเขาไว้ภายในไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ลูคัสกำลังป้อนของกินให้กับผู้เจ็บป่วยที่เจ็บไข้ และก็เดี๋ยวนี้เปลี่ยนเป็นบิดาและก็พี่ชายที่ดุร้ายด้วยซากสัตว์ที่เขาเก็บมาได้ พอลแล้วก็วอร์เรนศึกษาค้นพบอีกส่วนของผู้ที่ร่วมมือด้วยของแฟรงก์ในเหมืองพร้อมทั้งส่วนใดส่วนหนึ่งของเขากวาง เอเลนศึกษาและทำการค้นพบห้องที่แฟรงค์และก็ไอเดนถูกขังอยู่ Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021)

สิงร่างกระชากวิญญาณ

ซึ่งคุณปลดล็อกและก็เข้าไป แฟรงค์ซึ่งในตอนนี้แปลงเป็นสัตว์เขากวางที่ชั่วร้าย ได้ฆ่าคลินต์ โอเวนส์ อันธพาลสถานที่เรียนของลูคัสเมื่อลูคัสถูกเด็กผู้ชายขู่เข็ญ.. มีแถลงการณ์ว่าเอเลนล่องหนไปและก็จูเลียไปเยี่ยมบ้านช่างทอผ้า ซึ่งคุณเจอรถยนต์ของเอเลน ตำรวจมาถึงรวมทั้งศึกษาค้นพบร่างของเอเลนพร้อมด้วยแฟรงค์ ซึ่งในเวลานี้เปลี่ยนเป็นเปลือกไหม้เกรียม เมื่อลูคัสกลับบ้าน เขาถูกนำตัวส่งโรงหมอ โดยจูเลียรวมทั้งพอลได้รับแจ้งว่าเขาขาดสารอาหารขั้นร้ายแรง ขาดน้ำ รวมทั้งแสดงสัญญาณทางด้านกายภาพของการเช็ดทารุณมานับเป็นเวลาหลายปี วันพรุ่งนี้ ระหว่างที่ลูคัสพักฟื้นในโรงหมอ จูเลียรวมทั้งพอลไปเยี่ยมวอร์เรนแล้วก็แสดงภาพวาดของลูคัสให้เขามอง วอร์เรนเจาะจงร่างเป็นเวนดิโก สิ่งมีชีวิต Algonquin ในตำนานที่ปรากฏเป็นวิญญาณที่หิวหิวรวมทั้งกินเนื้อมนุษย์รวมทั้งกระโจนจากคนสู่คน ลูคัสออกมาจากโรงหมอแล้วรวมทั้งได้ทราบว่าแฟรงค์เสียชีวิตแล้ว ภายหลังจากการต่อสู้ คุณฆ่าแฟรงก์ที่ครองเวนดิโกด้วยการช่วยเหลือจากลูคัส Antlers สิงร่างกระชากวิญญาณ (2021)

ดูหนังออนไลน์

ซับไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *