Aladdin อะลาดิน (2019) พากย์ไทย

ตัวอย่าง

Aladdin อะลาดิน (2019)

เรื่องย่อ  Aladdin อะลาดิน (2019)

Aladdin อะลาดิน  อะลาดินเม่นข้างทางกำพร้าในเมืองอากราบาห์ของอารับ และก็อาบูลิงของเขาได้เจอกับเจ้าฟ้าหญิงจัสมินที่หนีจากชีวิตที่ซ่อนของคุณในวัง จัสมินมุ่งหมายที่จะตกทอดตำแหน่งต่อจากพ่อของคุณในฐานะสุลต่าน กลับถูกคาดหมายให้สมรสกับหนึ่งในคู่แต่งงานของคุณ ซึ่งรวมทั้งพระราชโอรสแอนเดอร์สผู้มีเสน่ห์กลับเฉลียวฉลาด จาฟาร์ อัครมหาเสนาบดีคิดแผนโค่นอำนาจสุลต่านแล้วก็สืบเสาะหาตะเกียงอะลาดินที่หลบอยู่ในถ้ำที่ความพิศวง แม้กระนั้นมีเพียงแค่ เพชรเม็ดสวย” แค่นั้นที่จะเข้าไปในถ้ำได้ วังและก็เยี่ยมชมจัสมิน เขาเสนอที่จะทำให้อะลาดินร่ำมั่งคั่งพอที่จะมีผลให้จัสมินติดใจเพื่อแลกเปลี่ยนกับการดึงตะเกียงออกมา Aladdin อะลาดิน (2019)

Aladdin อะลาดิน (2019) พากย์ไทยAladdin อะลาดิน (2019) พากย์ไทย

 รวมทั้งเตือนเขาว่าอย่าทำอะไรอันอื่น อะลาดินมอบตะเกียงให้จาฟาร์ ผู้ซึ่งผ่านสองครั้งแล้วเตะเขาและก็อาบูเข้าไปในถ้ำ แต่ว่าอาบูกลับลักขโมยตะเกียงกลับมา.. อะลาดินที่ติดอยู่ในถ้ำนั้น อะลาดินเช็ดตะเกียง เรียกจีนี่ผู้กุมอำนาจทุกสิ่งทุกอย่างข้างในแบบไม่ทันรู้ตัว ซึ่งชี้แจงว่าเขามี อำนาจที่จะให้ความจำนงสามประการกับอะลาดิน อะลาดินมาถึงอักราบาห์อย่างสุรุ่ยสุร่ายในฐานะ พระราชโอรสอาลีที่อับบับวา” แต่ว่าอุตสาหะดิ้นรนเพื่อสร้างความตรึงใจให้จัสมิน โดยวางตัวเป็นมนุษย์ของอะลาดิน จีนี่ก็เลยถูกจู่โจมโดยดาเลีย หญิงรับใช้ของจัสมิน หลอกให้เผยตัวตนที่จริงจริงของเขา เขาพูดเท็จคุณ โดยกล่าวว่าอันที่จริงแล้วเขาเป็นพระราชโอรสและก็แต่งตัวเสมือนชาวไร่ชาวนาออกตรวจเมืองอักกราบาห์.. จาฟาร์ศึกษาและทำการค้นพบตัวตนของอะลาดินแล้วก็โยนเขาเข้าไปในคลองวัง โดยรู้ดีว่าถ้าเกิดเขารอดจะพิสูจน์ได้ เขามีประทีป เมื่อได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลแล้ว อะลาดินก็กลับไปที่วังแล้วก็ทำลายไม้เท้างูเห่าของจาฟาร์ จบมนต์สะกดเหนือสุลต่านแล้วก็เผยแนวทางของเขา ด้วยความสิ้นหวังที่นายจ้างของเขาอยากที่จะพูดปดถัดไป Genie ก็เลยล่ากลับไปที่ตะเกียงด้วยความหมดหวัง.. จาฟาร์ได้ปล่อยตะเกียงให้เป็นอิสระจากยาโก และก็แปลงเป็นปรมาจารย์คนใหม่ของจีนี่ จาฟาร์ใช้ความมุ่งหมายประการลำดับที่สองสำหรับเพื่อการเป็นนักคาถาอาคมที่มีอำนาจสูงที่สุดในโลก จาฟาร์เผยโฉมอะลาดิน ไล่ส่งเขารวมทั้งอาบูไปยังดินแดนรกร้างว่างเปล่า

Aladdin อะลาดิน (2019) พากย์ไทย

 จองจำผู้คุมพระราชสำนักแล้วก็ราชาเสือผู้เลี้ยงของจัสมิน แล้วหลังจากนั้นข่มขู่ว่าจะฆ่าสุลต่านแล้วก็ดาเลีย ยกเว้นจัสมินจะยอมสมรสกับเขา ในงานสมรส จัสมินช่วยตะเกียงจากจาฟาร์รวมทั้งกระโจนขึ้นเขาประพรมดีเลิศเพื่อหนีไปกับอะลาดินและก็อาบู ผู้ซึ่งได้รับการเกื้อกูลจากดินแดนรกร้างว่างเปล่าด้วยประพรมดีเลิศ ภายหลังที่จีนี่ส่งมันไปไว้ด้านหลังของจาฟาร์ ยาโกไล่หลังซึ่งจาฟาร์เปลี่ยนร่างเป็นร็อคในเวลาสั้นๆและก็จาฟาร์ใช้พายุฝนฟ้าร้องแล้วก็ทวิสเตอร์ทราย อะลาดินแล้วก็จัสมินโดนจับคืนมารวมทั้งประพรมยอดเยี่ยมถูกทำลาย.. อาลาดินเย้ยหยันจาฟาร์เพราะเหตุว่าเป็นลำดับที่สองในอำนาจของจีนี่ กระตุ้นให้เขาใช้ ความหวังท้ายที่สุดของเขาที่จะเป็น สิ่งมีชีวิตที่ทรงอำนาจที่สุดในจักรวาล” ซึ่ง Genie ควรต้องทำ โดยแปลง Jafar ให้เปลี่ยนเป็นมารที่ทรงอำนาจมากกว่าเดิม สิ่งนี้ดัก Jafar เอาไว้ภายในตะเกียงของเขาเอง ลาก Iago ไปกับเขา แล้วก็ Genie ก็เฉดหัวไล่พวกเขาไปที่ Cave of Wonders Genie สมรสกับ Dalia และก็เริ่มสร้างครอบครัวแล้วก็ตรวจสอบโลกร่วมกัน เปลี่ยนเป็นลูกเรือเรือที่เล่าราวเกี่ยวกับอะลาดินให้ลูกฟังในตอนแรกของเรื่อง Aladdin อะลาดิน (2019)

ดูหนังออนไลน์

พากษ์ไทย
หลัก

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *